[Góc nhắn nhủ về Pass]

Cái post này được viết bởi Yu, người luôn chăm chỉ trả lời ib hỏi pass của các bạn. Năm 2021 này, để tránh việc mình phát rồ đình công không rep ib nữa, mình xin được nêu một vài vấn đề mà mình đúc kết từ hơn 300 tin nhắn gửi đến page, giúp chúng ta bớt tốn thời gian của nhau nhé:
1. CÂU TRẢ LỜI CỦA PASS LUÔN NẰM TRONG TRUYỆN, TỨC LÀ CỤM TỪ HAY TỪ ĐỀU XUẤT HIỆN TRONG TRUYỆN, KHÔNG CẦN THÊM TỪ Ở NGOÀI. CÙNG LẮM CHỈ THÊM CÁC TỪ CÓ TRONG CÂU HỎI PASS, GIỐNG VÍ DỤ Ở ĐIỀU SỐ 2.
2. XIN HÃY TRẢ LỜI THEO CÂU HỎI, TRẢ LỜI ĐẦY ĐỦ, KHÔNG CỤT LỦN, VÍ DỤ: THÍCH TRÁI GÌ? => PASS: TRÁI QUÝT/ TRÁI CAM, CHỨ KHÔNG PHẢI CHỈ GHI MỖI QUÝT/CAM HAY LÀ MỘT CÂU TRẢ LỜI NÀO ĐÓ KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN CÂU HỎI PASS.3. PASS THƯỜNG RẤT NGẮN, NẰM TRONG KHOẢNG 1 ĐẾN 3 TỪ THÔI, TRỪ CÁC PASS GỘP HAI DỮ KIỆN, NÊN CÁC BẠN ĐỪNG ĐÁNH NGUYÊN CÂU VÀO. TẬP TRUNG VÀO Ý ĐƯỢC HỎI. VÍ DỤ: THÍCH QUẦN ÁO MÀU GÌ? => MÀU ĐỎ, CHỨ KHÔNG PHẢI “QUẦN ÁO MÀU ĐỎ”.

4. XIN HÃY ĐỌC HẾT CÁC DÒNG NOTE LIÊN QUAN ĐẾN PASS TRÊN WP, NGAY DƯỚI CHƯƠNG TRUYỆN HAY TRÊN PHẦN MỤC LỤC, TỤI MÌNH GHI NOTE LÀ ĐỂ MỌI NGƯỜI ĐỌC, CHỨ KHÔNG PHẢI ĐỂ TRƯNG.

5. TÌNH TIẾT CHỨA PASS CÓ THỂ NẰM RẢI RÁC KHẮP TRUYỆN, NÊN DÒ TỪ CHƯƠNG 1 CHỨ KHÔNG CHỈ DÒ MẤY CHƯƠNG GẦN CHƯƠNG ĐẶT PASS HAY TỪ CHƯƠNG ĐẶT PASS TRƯỚC ĐÓ ĐẾN CHƯƠNG ĐẶT PASS CẦN GIẢI.

6. Các bạn đừng bao giờ nghĩ đáp án của mình là đúng, nếu thử không ra thì chắc kèo là sai pass, chứ nó chẳng liên quan gì đến cách nhập cả, hãy tìm thử đáp án khác nhé.

7. Pass nào không cho số ký tự, đơn giản là vì pass đó rất dễ, không cần biết số ký tự các bạn cũng ra vì nó chỉ có duy nhất một đáp án, một cụm từ, không thể bớt hay thêm ký tự. MÌNH KHẲNG ĐỊNH NẾU CÁC BẠN TÌM ĐÚNG TÌNH TIẾT THÌ CHỈ CẦN THỬ MAX BA LẦN (BẰNG CÁCH THÊM HAY BỎ TỪ TRONG CÂU TRẢ LỜI) LÀ SẼ RA PASS, NÊN NẾU AI THỬ TRÊN 5 6 LẦN KHÔNG RA THÌ ĐƠN GIẢN LÀ CÁC BẠN TÌM SAI TÌNH TIẾT HOẶC TRẢ LỜI SAI CÁCH (ĐƯỢC NHẮC Ở Ý 2 VÀ 3 BÊN TRÊN), ĐỪNG KIÊN TRÌ VỚI TÌNH TIẾT ĐÓ NỮA MÀ HÃY TÌM TÌNH TIẾT KHÁC HOẶC ĐỌC LẠI Ý 2 VÀ 3 BÊN TRÊN.

8. Cách nhập pass trong nhà chỉ có một kiểu là viết thường, có dấu, có cách, các bạn nên viết pass ra chỗ khác rồi cop vào ô pass cho chắc ăn, đỡ sai dấu. CÁC TỪ CỦA PASS CÓ THỂ CÓ CÁCH VIẾT KHÁC NHAU, NÓ CÓ THỂ BAO GỒM SỐ + CHỮ, CHỈ CÓ CHỮ HOẶC CHỈ CÓ SỐ, PHIỀN CÁC BẠN THỬ HẾT CÁC CÁCH TRƯỚC KHI HỎI, CẢM ƠN.

9. Gợi ý nhận được khi ib là gợi ý sát với pass nhất, nó gần như sẽ loại hết các câu trả lời sai, chỉ chừa câu trả lời đúng, nên các bạn có hỏi thêm gợi ý bọn mình cũng chẳng biết đưa thêm gì nữa, nhất là xin số chương chứa pass, não Yu như não cá vàng, không nhớ để trả lời đâu nên đừng hỏi.

Tạm thời chỉ thế này thôi, cũng không khắt khe lắm, mong mọi người để ý chút ^^.

2 bình luận về “[Góc nhắn nhủ về Pass]”

Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s